มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) ร่วมกับ มูลนิธิมิตซูบิชิ อิเล็คทริคไทย และบริษัทในกลุ่ม มิตซูบิชิ อิเล็คทริค ประเทศไทย มอบเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มอบเงินบริจาคจำนวน 200,000 บาท ผ่านมูลนิธิมิตซูบิชิ อิเล็คทริคไทย เพื่อส่งต่อให้แก่มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยรวมกับเงินบริจาคจากกลุ่มบริษัทมิตซูบิชิ อิเล็คทริค ในประเทศไทย รวมเป็นจำนวนเงินบริจาคทั้งสิ้น 1,560,000 บาท เพื่อช่วยสนับสนุนการบรรเทาและฟื้นฟูพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมในภาคใต้ ช่วยลดความเดือดร้อนของประชาชน และเสริมให้ชุมชนสามารถกลับมาฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว โดยพิธีมอบเงินบริจาคจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2568 ณ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ภายใต้พระบรมราชูปถัมภ์
ในโอกาสนี้ มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) ได้ให้ความช่วยเหลือแก่พนักงานที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว ดูแลบุคลากรภายในองค์กรควบคู่กันไป เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมสวัสดิการที่ดี ความห่วงใย และการยืนหยัดเคียงข้างพนักงานในทุกสถานการณ์
บริษัทฯ ขอส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวใต้ทุกคนปลอดภัย และบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการสนับสนุนครั้งนี้จะช่วยให้การบรรเทาและฟื้นฟูพื้นที่ประสบภัยเป็นไปได้โดยเร็ว เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนและเสริมความพร้อมในการฟื้นตัวของชุมชน