ตลอดกว่า 40 ปี มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) มอบประสบการณ์การใช้ลิฟต์และบันไดเลื่อนที่นุ่มนวลและปลอดภัยให้กับคนไทย แต่เดิมบริษัทได้ถูกก่อตั้งขึ้นในชื่อ วรจักร อินเตอร์เนชั่นแนล โดยเป็นผู้จัดจำหน่าย ติดตั้งและให้บริการหลังการขายผลิตภัณฑ์ลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางลาดเลื่อนภายใน้แบรนด์ “มิตซูบิชิ” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในเวลาต่อมาบริษัท มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คอร์ปอเรชั่น (ประเทศญี่ปุ่น) ได้มอบความไว้วางใจและเปลี่ยนชื่อบริษัทวรจักร เป็น บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการ วันนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกติดตั้งอยู่ ณ อาคารต่างๆมากมายทั่วประเทศกว่า 20,000 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็นภายในสถานพยาบาล ห้างสรรพสินค้า สถานีขนส่ง อาคารสำนักงานและอาคารที่อยู่อาศัย ....Read More
ทำสัญญาติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อน พร้อมลิฟต์แบบห้องโดยสารคู่ ตัวแรกในประเทศไทยมร.มุเนะฮิซะ โอกะโมะโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน ร่วมลงนามในสัญญากับ นายปณต สิริวัฒนภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อ่านต่อ..
ตัวแทนพนักงาน บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) ได้มอบปฏิทินที่ใช้แล้ว ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อใช้สำหรับเขียนอักษรเบรลล์ และมอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิจำนวน 11,000 บาทเพื่อสมทบเป็นค่าอาหาร และเครื่องอุปโภคบริโภคให้มูลนิธิ โดยมีคุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยก อ่านต่อ..
บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินบริจาค จำนวน 200,000 บาท ให้กับกองทุนชัยพัฒนา เพื่อมอบความช่วยเหลือแก่บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นแนวหน้าในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อ่านต่อ..