พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 17 สนับสนุนโดย บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด :: MITSUBISHI ELECTRIC Changes for Better
EN | TH
smart choice

News

พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 17 สนับสนุนโดย  บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 17 สนับสนุนโดย บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณคาโอริ ทาคาฮาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ตำแหน่งด้านซ้ายสุดของภาพ) เข้าร่วมงานเปิดตัวสื่อในฐานะผู้สนับสนุนระดับแพลตตินั่ม ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของงานประกาศรางวัล พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 17 โดยเป็นโครงการมอบรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ยาวนานที่สุดในประเทศไทย โครงการนี้จะค้นหาบริษัทที่โดดเด่นและโครงการอสังหาริมทรัพย์ในปี 2565 ทั่วประเทศไทย

ดังนั้นในโอกาสนี้จึงเป็นโอกาสอันมีค่าและเป็นเกียรติสำหรับเราที่จะสนับสนุนโครงการนี้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่จะเป็นแรงผลักดันในการขับเคลื่อนและสนับสนุนนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ สถาปนิก รวมถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อให้มีกำลังใจและแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนและสังคม

ทั้งนี้การเสนอชื่อและรายการต่าง ๆ เปิดให้สาธารณชนเข้าชมจนถึงวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 โดยงานจะจัดในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ