การแข่งขันทักษะโอลิมปิกด้านความปลอดภัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ ครั้งที่ 2 :: MITSUBISHI ELECTRIC Changes for Better

News

การแข่งขันทักษะโอลิมปิกด้านความปลอดภัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ ครั้งที่ 2

การแข่งขันทักษะโอลิมปิกด้านความปลอดภัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ ครั้งที่ 2

บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณคาโอริ ทาคาฮาชิ กรรมการผู้จัดการ ได้จัดการแข่งขันทักษะโอลิมปิกด้านความปลอดภัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์ฝึกอบรม มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย)

วัตถุประสงค์ของการแข่งขันทักษะโอลิมปิกครั้งนี้คือเพื่อปรับปรุงการตระหนักรู้ด้านความปลอดภัย, ทักษะการบำรุงรักษา, และแบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดระหว่างศูนย์บริการ, ความพึงพอใจของลูกค้า, แรงจูงใจและการมีส่วนร่วมของช่างเทคนิค, คุณภาพการบำรุงรักษา รวมถึงการทำกำไรของธุรกิจบำรุงรักษา การแข่งขันทักษะโอลิมปิกด้านความปลอดภัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ ครั้งที่ 2 จัดขึ้นโดยผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับคัดเลือกจากศูนย์บริการทั้ง 28 แห่ง

การแข่งขันทักษะโอลิมปิกเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ดำเนินตามทัศนคติของ Mitsubishi Electric Group ที่ว่า "มุ่งมั่นเพื่อให้บรรลุสิ่งที่ดีกว่าเสมอ" ตามที่เรามีความต้องการเปลี่ยนแปลงและเติบโตอย่างต่อเนื่องตามความมุ่งมั่นของเรานั่นคือ "การเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า" และยังปฏิบัติตามนโยบาย "คุณภาพทุกความเคลื่อนไหว" เราจัดหาและนำเสนอลิฟต์และบันไดเลื่อนที่มีความปลอดภัย มีความสะดวกสบาย มีประสิทธิภาพ และนิเวศวิทยา เพื่อยกระดับความพึงพอใจเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด และเรามั่นใจว่าเราคือ "แบรนด์ที่คุณเลือก"