MITSUBISHI ELECTRIC Changes for Better | THAILAND บริการลิฟต์ (ลิฟท์) บันไดเลื่อน ฯลฯ

Knowledge

ตอบโจทย์ทุกอาคารด้วยลิฟต์ Mitsubishi

ตอบโจทย์ทุกอาคารด้วยลิฟต์ Mitsubishi

▪ ลิฟต์เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในระยะยาว เรามอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับทุกประเภทอาคารใช้งานได้อย่างยาวนานมากกว่า 20 ปี ▪ Design ที่เข้ากันได้กับไลฟ์สไตล์ของคุณ สามารถออกแบบให้เข้ากับทุกอาคารของคุณ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ เราพร้อมยินดีให้บริการและคำปรึกษาฟ อ่านต่อ..

ลิฟต์บ้าน ยกระดับทั้งความปลอดภัย และจิตใจผู้สูงอายุได้อย่างไร?

ลิฟต์บ้าน ยกระดับทั้งความปลอดภัย และจิตใจผู้สูงอายุได้อย่างไร?

สิ่งที่ผู้สูงอายุเกือบทุกคนต้องเผชิญคือ การเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย สังคม โรคประจำตัวต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้มีผลต่อจิตใจของผู้สูงอายุทั้งนั้นค่ะ คนภายในบ้านเป็นกำลังสำคัญต่อจิตใจค่ะ เรามาดูกันว่าการติดลิฟต์ภายในบ้านจะช่วยยกระดับจิตใจได้อย่างไร- ช่วยเพิ่มความสามารถของผู้สูงอายุ สิ่งที่รบกวนจิตใจของผู้สูงอาย อ่านต่อ..

ใช้ลิฟต์และบันไดเลื่อนอย่างไร ไม่เสี่ยงต่อ COVID-19

ใช้ลิฟต์และบันไดเลื่อนอย่างไร ไม่เสี่ยงต่อ COVID-19

เรากำลังเผชิญอยู่กับโรคระบาดที่รุนแรงอย่างไวรัสโครานาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 นั้นเป็นเชื้อไวรัส มนุษย์คือตัวกลางในการแพร่เชื้อจากคนสู่คน โดยเฉพาะพฤติกรรมของคนนั้นเป็นสิ่งที่ต้องระวัง เช่น บางคนไอ จาม ใส่มือและไปสัมผัสกับบันไดเลื่อน ก็อาจเป็นการแพร่เชื้อโรคได้เช่นกัน ไม่ใช่แค่ COVID-19 แต่ยั อ่านต่อ..

Mitsubishi Elevator (Thailand) Co., Ltd.  Business Introduction

Mitsubishi Elevator (Thailand) Co., Ltd. Business Introduction

บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจการจัดจำหน่าย ติดตั้งและให้บริการหลังการขายผลิตภัณฑ์ ลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางลาดเลื่อนภายใต้ แบรนด์ “Mitsubishi Electric” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ระดับแนวหน้าในด้านนี้มานานกว่า 40 ปี งานบริการที่มีคุณภาพและการบริ อ่านต่อ..

“ทำอย่างไร...เมื่อรองเท้าหรือเสื้อติดเข้าไปในบันไดเลื่อน”

“ทำอย่างไร...เมื่อรองเท้าหรือเสื้อติดเข้าไปในบันไดเลื่อน”

“ทำอย่างไรเมื่อรองเท้าหรือเสื้อติดเข้าไปในบันไดเลื่อน”  โดยรายการ“คิดสิ…ต้องรอด” โดยได้ออกอากาศทางช่อง ThaiPBS สามารถชมคลิปได้ที่ https://program.thaipbs.or.th/watch/ech4Eq     อ่านต่อ..

5 ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อลิฟท์บ้าน

5 ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อลิฟท์บ้าน

มีหลายเหตุผลที่ปัจจุบันการติดตั้งลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้านเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมมาก เช่น ครอบครัวมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย จึงจำเป็นต้องจัดเตรียมพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับ หรือเป็นบ้านหลายชั้น อยากอยู่แบบสบายๆ ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินขึ้นลงบันได รวมถึงกรณีใช้บ้านเป็นที่ทำงานและทำธุร อ่านต่อ..

ลิฟต์ภายในบ้านที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร?

ลิฟต์ภายในบ้านที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร?

ลิฟต์ภายในบ้านที่ดีควรมีลักษณะดังนี้ สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงคือความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการที่ตัวลิฟต์ได้รับการผลิตจากโรงงานที่มีการควบคุมมาตรฐานการผลิต ใช้วัสดุมีคุณภาพ มีการติดตั้งที่เป็นระบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ฟังก์ชั่นความปลอดภัยของลิฟต์ เช่น เซ็นเซอร์กันสิ่งกีดขวางบริเวณประตู, ระบบไฟสำรองฉุกเฉิน อ่านต่อ..