MITSUBISHI ELECTRIC Changes for Better | THAILAND บริการลิฟต์ (ลิฟท์) บันไดเลื่อน ฯลฯ

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ตลอดกว่า 40 ปี มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) มอบประสบการณ์การใช้ลิฟต์และบันไดเลื่อนที่นุ่มนวลและปลอดภัยให้กับคนไทย แต่เดิมบริษัทได้ถูกก่อตั้งขึ้นในชื่อ วรจักร อินเตอร์เนชั่นแนล โดยเป็นผู้จัดจำหน่าย ติดตั้งและให้บริการหลังการขายผลิตภัณฑ์ลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางลาดเลื่อนภายใต้แบรนด์ “มิตซูบิชิ” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในเวลาต่อมาบริษัท มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คอร์ปอเรชั่น (ประเทศญี่ปุ่น) ได้มอบความไว้วางใจและเปลี่ยนชื่อบริษัทวรจักร เป็น บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการ วันนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกติดตั้งอยู่ ณ อาคารต่างๆมากมายทั่วประเทศกว่า 20,000 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็นภายในสถานพยาบาล ห้างสรรพสินค้า สถานีขนส่ง อาคารสำนักงานและอาคารที่อยู่อาศัย เรามอบผลิตภัณฑ์และบริการเปี่ยมด้วยคุณภาพ พร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่มอบความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งการบริการอันเป็นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นการบริการซ่อมบำรุงหรือการปรับปรุงลิฟต์ใหม่ที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ
ผลิตภัณฑ์ของเราได้แก่
ลิฟต์โดยสาร
ลิฟต์สำหรับสถานพยาบาล
ลิฟต์ขนส่งสินค้า
ลิฟต์บ้าน
ลิฟต์แก้ว
ลิฟต์ขนส่งสินค้าขนาดเล็ก
บันไดเลื่อน
ทางลาดเลื่อน
ระบบควมคุมสิทธ์การผ่านเข้า—ออก
การปรับปรุงลิฟต์ใหม่
กว่า 40 ปี เราที่เรายึดมั่นและทุ่มเทเพื่อยกระดับองค์กรรวมถึงธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อนให้ทัดเทียมกับระดับสากล ด้วยพนักงานกว่า 1,000 คน งานบริการที่มีคุณภาพและการบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับยืนยันด้วยรางวัลมาตรฐานระบบการทำงานหลายรางวัล ความทุ่มเทของเราส่งผลให้เราเป็นผู้นำในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อนอย่างต่อเนื่องด้วยส่วนแบ่งตลาดเป็นที่หนึ่งมาตลอดหลายสิบปี ปณิธานของเราคือการส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยให้กับอาคารต่างๆทั่วประเทศ เราพร้อมให้บริการด้วยทีมงานวิศวกรที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ ทั้งระบบการติดตั้งและการซ่อมบำรุง อีกทั้งยังใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการมีระบบปฏิบัติงานที่ประหยัดพลังงาน มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) มุ่งมั่นเพื่อความเป็นที่หนึ่งในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน ด้วยความเป็นเลิศในด้านต่างๆ
  • ทีมวิศวกรชาวไทยและญี่ปุ่นที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ ได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นทั้งด้านทฤษฎีและด้านปฏิบัติ
  • ระบบและอุปกรณ์การตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยอันทันสมัยและวัดผลได้จริง ส่งผลให้เราได้รับความเชื่อมั่นจากคู่ค้าและลูกค้า
  • นอกจากโรงงานผลิต ณ ประเทศญี่ปุ่นแล้ว ลิฟต์และบันไดเลื่อนยังมีโรงงานผลิตที่ประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในฐานการผลิตใหญ่ที่ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปทั่วโลก ตั้งอยู่ภายในนิคมอมตะ ซิตี้ อีกทั้งยังมีอาคารทดสอบลิฟต์ เพื่อทดสอบสมรรถนะและความปลอดภัยของลิฟต์
  • บริษัทฯได้รับการรับรองคุณภาพทั้ง ISO9001, ISO14001 และ ISO45001
  • ระบบ Call Center ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุดและศูนย์บริการที่กระจายอยู่ในทุกภาคมากถึง 28 แห่งทั่วประเทศ พร้อมให้บริการ
  • ระบบการติดตั้งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วย Advanced Installation Method
  • ฐานลูกค้าทั่วประเทศไทยทั้งรายใหญ่และรายย่อยที่เปรียบเสมือนเครื่องยืนยันความสำเร็จในธุรกิจ จากการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความปลอดภัย รวมถึงการให้บริการที่รวดเร็ว ทันใจ